Được thành lập tháng 06 năm 2018, CETS VIỆT NAM cung cấp các thiết bị & giải pháp hoàn chỉnh bao gồm: Thiết bị điện, thiết bị đo lường, cảm biến và tự động hóa công nghiệp, hóa chất công nghiệp, thiết bị & nội thất phòng thí nghiệm phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp xi măng, công nghiệp thực phẩm - đồ uống.

Từ năm 2019 chúng tôi đầu tư vào sản xuất và kinh doanh khóa thông minh - với thương CELOCK đang được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ KH và CN. Các sản phẩm của CELOCK được đặt hàng sản xuất tại các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu thế giới dưới sự kiểm soát khắt khe của chúng tôi về thiết kế kiểu dáng, vật liệu chế tạo, an toàn bảo mật, tính tiện dụng và sự bền vững trong mọi điều kiện môi trường tại Việt Nam. CELOCK tin tưởng rằng sẽ mang tới các sản phẩm an toàn, sang trọng và tiện lợi cho ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, căn hộ của quý khách.
Với tôn chỉ là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, phục vụ tận tâm và chân thành, sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi mong được đồng hành cùng quý khách trong hành trình xây dựng cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn. Xin trân trọng cảm ơn.
Tags:   


Video Nổi Bật
Tin hot