Những lợi ích của lắp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn 

Khóa thẻ từ khách sạn là một trong những dòng khóa cửa thông minh được rất nhiều, khách sạn và resort ứng dụng. Trong thời đại 4.0 hiện nay, sản phẩm này ngày càng được bởi sự tiện lợi và thông minh mà nó đem lại. Đây được xem như là giải pháp quản lý thông minh cho các chủ đầu tư. 

Khóa thẻ từ là khóa với ổ khóa bằng kim loại chứa lõi từ tính bên trong. Chìa khóa là một chiếc thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng được làm bằng chất liệu đặc biệt. Trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ mà mắt thường không nhìn thấy. Khi mở hoặc đóng cửa, bạn chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa một cách đơn giản.


Khóa khách sạn giá rẻ

Bền đẹp

Khóa thẻ từ khách sạn có bo mạch chủ được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Về mặt thẻ được hàn bằng kỹ thuật cao tự động hoàn toàn, có khả năng chống lại sự ăn mòn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Thân khóa từ khách sạn được làm bằng thép không gỉ, có thể khởi động chức năng chống làm phiền bằng cách xoay chốt trong. Điều này hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Tất cả dữ liệu về hoạt động ra hoặc vào của khách sạn đều được lưu trữ trên hệ thống quản lý nên sẽ rất tiện lợi cho việc theo dõi, quản lý khách hàng.

Khóa khách sạn giá rẻ

Thêm vào đó, phôi chìa cơ khí của khóa từ được thiết kế cắt rãnh âm. Vì vậy nó sẽ hạn chế tối đa việc bị copy, sao chép. Ổ khóa này được lắp âm sâu bên trong rất khó khăn cho việc bẻ khóa hoặc phá khóa, tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khóa thẻ từ khách sạn thường được làm từ chất liệu thép không gỉ nên khả năng chống lại oxy hóa cao làm cho sản phẩm luôn sáng bóng. Hơn nữa, với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều lối kiến trúc, khóa từ như một thiết bị trang trí giúp căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Một yếu tố không thể không kể đến đó là sự tiện lợi. Thay vì phải cầm một chìa khóa nhỏ không biết cất vào đâu, nếu cất kỹ rồi thì lại khó khăn trong việc tìm kiếm. Thì với thẻ từ khách sạn, bạn chỉ cần bỏ chìa khóa vào ví như những chiếc thẻ tín dụng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Nguyên lý hoạt động của khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Công tắc thẻ từ khách sạn giá rẻ

Công tắc thẻ từ khách sạn dùng để đóng hoặc mở nguồn điện bằng thẻ từ. Điều này sẽ tiết kiệm điện năng, theo đó sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho các khách sạn. Công tắc thẻ từ sử dụng loại thẻ chip tránh trường hợp khách dùng các vật dụng khác để đóng/ mở nguồn điện, ảnh hưởng đến công tắc. Dù là khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ đều có loại thẻ này để mở. 

Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của công tắc cửa từ

Công tắc cửa từ khách sạn hoạt động dựa trên cơ chế nhận dạng chip cảm ứng bên trong thẻ. Công tắc này chứa sẵn bộ chip đọc thẻ RFID để nhận biết thẻ. Chỉ khi cắm đúng thẻ vào công tắc thì lúc đó công tắc mới hoạt động và điện trong phòng mới được mở.

Ngoài ra, công tắc thẻ từ thường được thiết kế thêm đèn cảm biến để có thể dễ dàng đặt thẻ từ vào công tắc khi phòng chưa có điện.

Dễ dàng quản lý

Khi khách hàng check-in, nhân viên khách sạn sẽ dễ dàng xác định thời gian lưu trú của khách, sau đó phát hành thẻ cho khách giữ. Khách dùng thẻ từ phát hành để mở cửa, sau khi cắm vào khe cắm thẻ, cửa sẽ tự động đóng lại đồng thời điện sẽ được mở. Khi ra khỏi phòng, khách rút thẻ từ ra khỏi khe cắm, điện tự động tắt và cửa cũng tự động đóng. 

Việc dùng thẻ từ trong quản lý hệ thống khách sạn giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của khách sạn. Quản lý có thể theo dõi xem nhân viên đã phát hành những loại thẻ nào qua báo cáo về thẻ (report of card); hay xem lịch sử khách check-in/ check-out qua một báo cáo về khách (report of guest).

Trong trường hợp xảy ra sự cố như mất mất đồ, quản lý có thể kiểm tra lịch sử ra vào cửa của khách thông qua báo cáo về cửa để biết ai dùng thẻ nào (hay dùng chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Ngoài những tiện ích nêu trên, khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ còn là yếu tố đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

Công ty cung cấp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

 

CELOCK thuộc Công ty Cổ phần CETS Việt Nam là một trong những công ty có uy tín cung cấp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ. Lắp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ mà chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu chỉ có tại CELOCK. Giá cả phải chăng, chất lượng điểm 10 dành cho các sản phẩm tại sao không chọn CELOCK! 

 

 

 

 Video Nổi Bật
Tin hot