Khóa mã số là loại khóa thông minh, hiện đại, nâng cấp hơn so với loại khóa cơ thông thường, đây là sản phẩm của thời kỳ công nghệ phát triển. Tuy nhiên liệu loại khóa này có thực sự an toàn? Ưu và nhược điểm của loại khóa này là gì? Hôm nay, bài viết của CELOCK sẽ giải đáp về khóa mã số chính hãng Hà Nội để bạn được biết nhé:

1. Khóa mã số chính hãng Hà Nội là gì? 

Khóa mã số chính hãng Hà Nội là một loại khóa điện tử thông minh được thiết kế màn hình cảm ứng cùng với hệ thống mã số điện tử trên bề mặt khóa giúp cho các thao tác trở nên nhanh nhạy và dễ dàng hơn. Khi mở khóa, bạn chỉ cần lướt nhẹ trên mặt khóa như khi sử dụng những chiếc điện thoại thông minh là chiếc khóa cửa được mở ra vô cùng dễ dàng.


Khóa mã số chính hãng Hà Nội

2. Ưu nhược điểm của khóa mã số chính hãng Hà Nội


  • Độ an toàn cao


Ngoài chức năng mã số, những chiếc khóa thông minh này thường sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mở khóa khác như vân tay, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa hay qua điện thoại với Bluetooth, Wifi. Bên cạnh đó mỗi tính năng mở khóa đều được tích hợp những công nghệ hiện đại giúp nâng cao bảo mật như một số chức năng là: chống sao chép, làm giả vân tay, công nghệ thẻ từ RFID giúp mở khóa mà không cần chạm trực tiếp, hay công nghệ báo động thông minh, báo động khi có hiện tượng cháy nổ, đột nhập.


Hơn nữa, chất liệu sử dụng để chế tạo khóa mã số chính hãng Hà Nội đều có khả năng chống lại lực tác động từ bên ngoài, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động về hệ thống. Nếu sử dụng khóa cửa chất lượng cao cấp, thân khóa có 5 chốt thay vì 2 chốt thông thường, càng tăng cường sự an toàn và bảo mật.


  • Thời gian mở nhanh chóng


Bạn chỉ cần lựa chọn một trong hai chức năng vân tay hoặc sử dụng thẻ từ khi quẹt không cần tiếp xúc, khóa mã số chính hãng Hà Nội sẽ mở trong vòng vài giây hoặc mất vài giây trong thao tác bấm phím tự động. Khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần phải thao tác như khóa điện tử cơ thông thường.


  •  Dễ sử dụng


Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng khóa mã số chính hãng Hà Nội nói chung sẽ rất phức tạp nhưng trên thực tế lại vô cùng  đơn giản. Luôn có giấy hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn mua 1 bộ sản phẩm ngoài ra cũng có hướng dẫn trực tiếp từ nhân viên bán hàng và hướng dẫn bằng giọng nói cho hầu hết các dòng khóa. Bạn hoàn toàn yên tâm nắm rõ cách thức cài đặt và sử dụng khóa cửa vân tay trong thời gian ngắn.


Khóa mã số chính hãng Hà Nội

Trên đây là một vài ưu điểm của khóa mã số chính hãng Hà Nội CELOCK muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.


Tags:   

Video Nổi Bật
Tin hot