Với nhu cầu của thị trường, các hãng hiện nay cho ra mắt nhiều dòng khóa cửa thông minh, kiểu dáng phong phú cùng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm khóa không có thương hiệu rõ ràng cũng như chất lượng không đảm bảo.  Mời các bạn tham khảo bài viết giới thiệu khóa cửa tay chính hãng CELOCK.


Những ưu điểm của khóa cửa vân tay chính hãng 


– Thời gian mở cửa nhanh chóng: Đối với dòng khóa này bạn chỉ cần đặt ngón tay lên đầu đọc là khóa sẽ mở trong vòng vài giây, khi cửa khép lại chốt cũng tự động đóng mà bạn không cần động tay như khóa cơ thông thường.


– Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao: Khóa được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn mà bạn sẽ lựa chọn màu sắc để phù hợp với sở thích của bạn, nó sẽ làm tăng sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.


– Độ an toàn cao: Với dòng khóa này sẽ không thể làm giả dấu vân tay được, chất liệu để làm nên những chiếc khóa điện tử thông minh này cũng làm từ hợp kim chống được lực tác động từ bên ngoài, chịu được nhiệt , khi có hiện tượng phá khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động và giúp bạn biết được các trường hợp để đối phó. Thêm vào đó, việc chịu được nhiệt cũng giúp khóa báo động cho chúng ta biết khi nào có hỏa hoạn xảy ra để giúp chúng ta phòng ngừa.


– Vân tay không có sự trùng lặp: Đảm bảo tính năng chống trộm là an toàn tuyệt đối. Không lo có người sao chép khóa, làm nhái chìa khóa….


– Vân tay của các thành viên trong gia đình chính là chìa khóa mở cửa: Cửa sẽ tự động chốt khi đóng cửa (kẻ gian không thể đột nhập. Cũng không cần phải đem theo chìa khóa khi chỉ đi cách nhà có vài mét.


Khóa cửa vân tay chính hãng


Khóa cửa vân tay chính hãng - CELOCK 

 

Với những đặc điểm tính ưu Việt cao của khóa vân tay chính hãng, hiện nay các dòng khóa vân tay đã được sử dụng rất nhiều cho nhà ở và căn hộ thay thế cho các khóa chìa cơ truyền thống. Khóa thông minh CELOCK thuộc Công ty Cổ phần CETS Việt Nam tự tin với rất nhiều khóa cửa vân tay chính hãng và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn, … cùng đội ngũ thợ lắp đặt và bảo hành lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. CELOCK hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Tags:   

Video Nổi Bật
Tin hot