Hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khóa cửa thông minh ở khắp mọi nơi như: căn hộ chung cư, nhà riêng, khách sạn, homestay, nhà nghỉ… Khóa vân tay cửa sắt chính hãng vô cùng đa dạng với chức năng và mẫu mã. Vì khóa vân tay cửa sắt chính hãng có nhiều ưu điểm nên thường được lựa chọn để làm khóa cửa thay cho khóa chìa cơ truyền thống. Hãy cùng CELOCK tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên lắp khóa vân tay cửa sắt chính hãng?

Lợi ích của lắp khóa vân tay dành cho cửa sắt


Cửa sắt đang được lựa chọn để lắp đặt trong tất cả công trình, từ nhà ở dân dụng, biệt thự đến văn phòng làm việc, nhà xưởng, cửa hàng kinh doanh,... bởi ưu điểm vượt trội về độ bền và kiên cố của nó. 


Đối với  các loại cửa gỗ thì khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau riêng cửa sắt thì sự lựa chọn cần sự tinh tế hơn. vì cửa sắt cửa cổng thường lắp cửa chính, rất nặng  hơn nữa có thể lắp ở các vị trí  chịu trực tiếp thời tiết như mưa và nắng. Với đặc thù như vậy khi lựa chọn dòng  khóa vân tay lắp cửa sắt phải chọn các mẫu khóa phù hợp các yêu cầu. Khóa cửa vân tay dùng cho cửa cổng, khóa cửa vân tay dùng cửa văn phòng. 


Khóa vân tay cửa sắt chính hãng


Khóa vân tay cửa sắt bao gồm: 

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã...

– Khóa chốt điện tử, hoặc khóa hút nam châm điện lực hút 300kg

– Adapter 12VDC hoặc có thể chọn bộ lưu điện UPS 12v/ 7ah, lưu trữ được tầm 8h- 10h khi mất điện.

Hệ thống có thể setup chỉ được phép ra vào trong khung thời gian nhất định, ví dụ chỉ được phép ra vào từ 5h sáng tới 23h tối, ngoài khung thời gian này check vân tay sẽ bị vô hiệu hóa, ngoài ra chủ phòng trọ cho thuê có thể lắp thêm bộ điều khiển mở cửa từ xa qua điện thoại kết hợp với camera, từ bất cứ đâu có thể dùng 1 thao tác trên điện thoại là có thể mở cửa được (Trường hợp quản lý học sinh sinh viên, người thuê trọ về muộn quá 11h chẳng hạn…)

Việc lựa chọn Khóa vân tay để quản lý cho phòng trọ là giải pháp tốt nhất hiện nay bởi vì:

– Phòng trọ có rất nhiều thành viên, khó kiểm soát ra vào được

– Dùng vân tay để quản lý mở cửa là hợp lý vì dấu vân tay sẽ không chấm hộ được, chỉ có dấu vân tay được phép đăng ký lên khóa vân tay mới có thể mở cửa.

Tại sao cần mua khóa vân tay cửa sắt chính hãng?


Với sự phát triển của công nghệ, nhiều khóa cửa thông minh ra đời với nhiều chức năng khác nhau nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, thị trường xuất hiện nhiều loại khóa cửa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Những sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Hàng triệu kết quả trên các trang tìm kiếm Google với đủ chủng loại, mức giá, nhà cung cấp khác nhau và khi mua những sản phẩm xách tay, người tiêu dùng có thể có được mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng nhưng " tiền nào của nấy" bạn sẽ phải đối diện với những nguy cơ về hàng lỗi, kém chất lượng.


Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày cải thiện các dòng khóa cửa điện tử đưa đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, và được sản xuất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Và điểm khác nhau giữa hàng trôi nổi và hàng chính hãng chính là chất lượng của sản phẩm, các chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành. Vì vậy, Để sở hữu sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tận tình, khách hàng nên sử dụng các sản phẩm khóa vân tay cửa sắt chính hãng


Khóa vân tay cửa sắt chính hãng


Mua khóa vân tay cửa sắt chính hãng ở đâu?


Khóa vân tay cửa sắt có nhiều ưu điểm và được lựa chọn cho chung cư mini, xưởng sản xuất, … CELOCK thuộc Công ty cổ phần CETS là một trong những công ty có uy tín trong cung cấp khóa vân tay cửa sắt chính hãng. Công ty với tiêu chí chất lượng tuyệt vời đi đôi với giá cả hợp lý.

Khóa vân tay cửa sắt chính hãng


Tags:   

Video Nổi Bật
Tin hot