Khóa vân tay thông minh CE-06410S

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

 
 
 
 
 
 

Khóa vân tay thông minh CE-06410S

Khóa model CE-0641S có 5 chức năng mở cửa là vân tay, bluetooth, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay gắn liền với mọi hoạt động của con người, khi chúng ta đã rất quen thuộc với công nghệ Bluetooth trên những chiếc smartphone, laptop, oto có thể điều khiển và phát tín hiệu tới nhiều thiết bị ngoại vi khác như loa bluetooth, tivi thông minh.

Và ngay nay cả chiếc khóa thông minh CELOCK cung cấp cũng tích hợp công nghệ này giúp cho người sử dụng có thể mở khóa từ xa trong phạm vi vài mét hoặc chọn chế độ tự động mở khóa khi mang chiếc điện thoại thông minh đứng gần (việc này gọi là mở khóa rảnh tay). Nó rất thuận tiện mỗi khi quý vị về nhà trên tay xách nhiều đồ nặng, lỉnh kỉnh trong khi điện thoại thì để trong túi quần hoặc túi xách, quý khách không cần bấm mã số hoặc lấy điện thoại ra khỏi túi thì khóa đã tự động được kích hoạt mở, lúc đó chỉ việc vặn tay nắm cửa và xách đồ vào nhà một cách dễ dàng. Lúc đó quý vị sẽ thấy được giá trị của công nghệ giúp cuộc sống thuận tiện hơn. 

Ngoài ra cũng nhờ ứng dụng trên điện thoại, quý khách sẽ quản lý mọi hoạt động của khóa, kiểm tra lịch sử mở khóa, cấp quyền/mã số/vân tay sử dụng cho các thành viên, cài đặt số lần và thời gian sử dụng,... một cách dễ dàng.

Giá bán:  Giá Liên Hệ

Giá Liên Hệ

Chi Tiết Sản Phẩm
Sản Phẩm Cùng Loại

Thiết bị GATEWAY

 Giá Liên HệVideo Nổi Bật
Tin hot