Số lượng khách sạn, resort đangn hoạt động dọc các tỉnh, thành phố ven biển của Việt Nam là rất lớn, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Hệ thống khóa cửa khách sạn đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo an ninh và trong công tác quản lý cũng như mang lại sự thuận tiện, hài lòng của khách hàng. Đặc trưng của khách sạn ven biển là chịu tác động lớn của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, gió biển mang theo hơi nước ẩm và mặn là kẻ thù số 1 của các loại khóa cơ truyền thống làm từ kim loại hay hợp kim từ sắt dễ bị han rỉ, kẹt rít.

Ngoài ra còn phải kể đến lượt khách ra vào hàng ngày rất lớn, việc sử dụng chìa khóa như truyền thống gây khó khăn cho công tác quản lý cũng như bất tiện cho du khách mỗi lần ra vào phòng. Việc bảo dưỡng ổ khóa, thay ổ khóa khi khách làm mất chìa, sao chép chìa khóa cho khách tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Bởi những lý do đó mà khóa cửa thẻ từ cho khách sạn là giải pháp thay thế hàng đầu vô cùng hoàn hảo cho các khách sạn ven biển. Thiết kế sang trọng, hiện đại của ổ khóa sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn. Sản phẩm làm từ hợp kim kẽm, inox 304... cao cấp chống hoen gỉ, chống lại những bất lợi của khí hậu vùng biển. Chìa khóa mở cửa chính là thẻ từ rất gọn nhẹ, dễ bảo quản, chỉ cần quẹt thẻ lên đầu đọc trên ổ khóa là cửa sẽ mở và tự động đóng lại khi khách ra vào đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cơ chế phân quyền trên thẻ cho phép một thẻ có thể mở nhiều phòng rất tiện dụng cho quản lý khách sạn, nhân viên dọn phòng không phải mang theo cả chùm chìa khóa lỉnh kỉnh và tiết kiệm chi phí đánh chìa khóa.

Đầu tư cho khóa cửa thẻ từ cho khách sạn là sự lựa chọn sáng suốt tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý, đón tiếp khách du lịch của các khách sạn ven biển. Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sửa chữa khóa cửa thẻ từ cho khách sạn vui lòng liên hệ với celock để được phục vụ chu đáo.
Tags:   

Video Nổi Bật
Tin hot