Khóa mã số cho nhà chung cư là gì?


Khóa mã số là một thiết bị điện tử được thiết kế và lập trình sẵn để thực hiện các thao tác khóa – mở khóa nhà theo yêu cầu của chủ sở hữu bằng mật mã, dấu vân tay, thẻ từ hoặc cao cấp hơn là face ID. Khóa mã số là hệ thống khóa công nghệ cao, tăng tính bảo mật, an toàn cho ngôi nhà.


Hiện nay, khóa mã số cho nhà chung cư còn bổ sung chế độ giám sát và mở khóa cho ngôi nhà qua smartphone, phát hiện có người đột nhập, hệ thống báo cháy… Những tính năng ưu việt trên đã giúp khóa mã số trở thành thiết bị đáng đầu tư, quan trọng bậc nhất của những ngôi nhà hiện đại.


Khóa mã số cho nhà chung cư

Lợi ích của khóa mã số cho nhà chung cư

Khóa mã số cho nhà chung cư mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực khi sử dụng :

  • Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho căn hộ

Khóa mã số cho nhà chung cư hoạt động trên cơ chế hoàn toàn đóng, mở cửa tự động mà không cần phải tác động lực lên khóa. Khóa cửa thông minh được bảo mật bằng nhiều hình thức: Thẻ từ, vân tay, mã số theo yêu cầu của chủ sở hữu sẽ giúp tăng bảo mật và sự riêng tư cho gia đình, tránh được những sự cố phá khóa, sao chép chìa của các loại khóa cơ thông thường.

  • Tiện lợi, dễ sử dụng

 

Khi sử dụng khóa mã số cho nhà chung cư , sẽ hạn chế được nỗi lo về mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa hằng ngày bởi cơ chế mở cửa ổ khóa đa dạng, chỉ bằng vài thao tác chạm nhẹ thậm chí là bằng một chiếc smartphone.

  • Dễ dàng quản lý nhà cửa

 

Tính năng khóa mã số có chức năng thông báo ai đã mở cửa và khả năng lưu trữ lịch sử đăng nhập là một điểm cộng lớn cho những căn nhà sử dụng khóa thông minh. Khóa mã số cho nhà chung cư được ví như một người "quản gia” ảo, thông báo giờ ra vào của từng thành viên, trợ thủ đắc lực giúp bạn xem biết được các thành viên trong gia đình đã về nhà an toàn hay chưa hoặc trẻ nhỏ có đi học đúng giờ hay không…

Khóa mã số cho nhà chung cư


Bài viết trên chia sẻ cho bạn những lợi ích của khóa mã số cho nhà chung cư CELOCKmuốn gửi đến bạn để cho những lựa chọn ưu việt nhất cho căn nhà của mình.


Tags:   

Video Nổi Bật
Tin hot